Về chúng tôi

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay, ngày 20/11/2019, mình chính thức lập ra trang blog driftthemovie.com này để kể về hành trình khởi đầu công việc của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tự giới thiệu với mọi người, mình là Quang Minh, mình được sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh, năm nay mình 24 tuổi và hiện đã tốt nghiệp Đại học được 2 năm.

Đối với mình trang blog driftthemovie.com này có một ý nghĩa rất lớn, nó không chỉ là minh chứng giúp mình đánh dấu cột mốc bắt đầu cuộc sống tự lập mà còn là nơi để mình có thể chia sẻ về chuyến hành trình dài của mình, mong rằng mình sẽ tìm được nhiều người bạn đồng hành trogn thời gian sắp tới thông qua trang blog này.

Câu chuyện mình quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp thì cũng vô cùng bình thường như bao câu chuyện cuộc đời của mọi người khác. Mình vốn học Đại học trên Hà Nội, thường thì các bạn sinh viên thuộc khu vực phía Bắc sau khi hoàn thành việc học đa số sẽ đều lựa chọn ở lại mảnh đất thủ đô để lập nghiệp. Nhưng mình không muốn giống mọi người. Mình không thích những gì bày sẵn ra trước mắt, như vậy quá dễ dàng.

Thế là sau 1 tháng đấu tranh tư tưởng với nhị vị phụ huynh thì cuối cùng, bố mẹ mình cũng phải đầu hàng trước nhiệt huyết tuổi trẻ và mỉm cười ủng hộ cho chuyến đi xa của mình. Tất nhiên để bắt đầu sống và làm việc ở một môi trường hoàn toàn mới lạ hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Nhưng mình cũng đã cố gắng chuẩn bị rất kĩ càng, và mình tin rằng càng vượt qua nhiều thử thách thì bản thân mình sẽ càng học được cách trở nên vững vàng.

Mong rằng mọi người sẽ đồng hành cùng mình qua những trang blog ở driftthemovie.com này nhé. Hẹn gặp mọi người ở bài viết tiếp theo của mình.