Về chúng tôi

Hi cả nhà, mình là Mạnh Tuấn. chủ nhân của trang blog nottherobots.com và sau đây là đôi nét về bản thân mình.

  1. Họ tên đầy đủ: Phan Mạnh Tuấn (À mình trả lời luôn là mình không có họ hàng gì với anh Phan Mạnh Quỳnh đâu nhé, he he).
  2. Sinh ngày: 20/05/1996
  3. Nghề nghiệp: Nhân viên kinh doanh bảo hiểm (Yên tâm, ở đây mình là một con người hoàn toàn tách biệt với công việc, mình không “dụ” bạn mua bảo hiểm đâu ha ha).
  4. Tình trạng hôn nhân: Có người yêu thích chơi trò trốn tìm nên vẫn FA toàn tập.
  5. Châm ngôn sống: “Bạn học được từ thất bại nhiều hơn là từ thành công” – Samuel Smiles.
  6. Sở thích: Đá bóng, đọc sách, tìm hiểu và đầu tư chứng khoán.
  7. Mẫu người mà bản thân muốn trở thành: Thành đạt, hiểu biết sâu rộng và biết nhìn người.

Nhiêu đây chắc là đủ để làm quen với mọi người rồi nhỉ? Mình lập trang blog nottherobots.com cách đây 1 năm và tính đến thời điểm hiện tại thì trang cũng có một lượng “khách quen” khá ổn định và tích cực. Không dài dòng nữa, mình sẽ giới thiệu luôn cho bạn biết nottherobots.com blog có gì và tại sao bạn nên follow blog của mình.

Mình chắc chắn các bạn đi làm trong môi trường công sở không ai là không bắt đầu từ vị trí nhân viên. Mà đã có nhân viên thì đương nhiên thì sẽ có…sếp đúng không? Vậy mình hỏi các bạn 2 câu:

Câu đầu tiên cho những ai vẫn đang là nhân viên: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những người đó lại trở thành sếp của bạn được hay không? Tại sao họ thành công trong công việc để leo lên được những vị trí cấp cao đó?

Câu thứ hai dành cho những bạn đã thăng cấp lên vị trí quản lý trở lên: Có phải trong công việc chúng ta đều phải có những nguyên tắc nhất định nếu muốn thành công và đạt hiệu quả cao không?

Đúng vậy, đến với blog của mình, bạn sẽ hiểu được những nguyên tắc nào trong công việc mà bạn phải nhớ nếu muốn thành công trong tương lai. Vậy còn chờ gì nữa, khám phá trang ngay thôi!!!